Giới thiệu

yesTrước tiên, lò ấp PHÚ THỊNH xin gửi lời cảm ơn và chúc sức khoẻ đến mọi người đã quan tâm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua.

yesKế đến, lò ấp PHÚ THỊNH xin giới thiệu đến bà con cô bác gần xa về đặc điểm của lò ấp để bà con có thể an tâm và tin cậy trong việc chăn nuôi các giống vịt được lò ấp cung cấp.

          Như mọi người cũng biết con vịt đạt được năng suất cao là nhờ chế độ dinh dưỡng trong thức ăn, vệ sinh chuồng trại và tiêm thuốc phòng bệnh hiệu quả. Và để có được các điều kiện tốt như thế thì đòi hỏi chúng ta phải biết lựa chọn giống vịt sao cho tốt nhất. Nếu giống vịt không tốt, vịt không khoẻ mạnh thì có tiêm thuốc hay cho ăn nhiều thức ăn bổ dưỡng thì vịt cũng không thể đạt năng suất cao được. Cho nên việc chọn giống vịt là vô cùng quan trọng trong giai đoạn đầu của việc chăn nuôi vịt.

 

Lò ấp PHÚ THỊNH hiểu được vấn đề cốt lõi và cần thiết này nên trong quá trình chọn lựa trứng để đưa vào lò ấp thì luôn luôn tuân thủ theo các quy tắc sau:

     - Bước 1 – chọn giống: phải chọn giống vịt tốt, đảm bảo năng suất cao để tiến hành lấy trứng ấp.

     - Bước 2 – chọn trứng: đảm bảo về kích thước, hình dáng và trọng lượng.

    - Bước 3 – kiểm tra định kỳ: thường xuyên kiểm tra để xem thể trạng của bào thai vịt đảm bảo đạt yêu cầu về chất lượng.

     - Bước 4 – xử lý vịt nở: khi vịt vừa nở phải xem xét vịt đủ sức khoẻ, hình dáng bình thường để tiến hành xử lý.

     - Bước 5 – kiểm tra và phân phối: khi vịt đạt đủ các tiêu chí về sức khoẻ, trọng lượng và màu lông thì tiến hành phân phối đến khách hàng.

 

 

enlightenedNhư bà con đã biết hiện nay có nhiều lò ấp trên thị trường vì thế nhằm tạo được chỗ đứng và sự khác biệt thì bà con có thể an tâm đặt trọn niềm tin vào lò ấp PHÚ THỊNH. Về việc chọn giống và chọn trứng thì chúng tôi luôn luôn đặt tiêu chí lên hàng đầu từ nguồn cung cấp phải đảm bảo chất lượng và số lượng. Hiện tại chúng tôi đã có nguồn cung cấp giống ngay tại lò ấp nên bà con có thể an tâm về nguồn cung. Kế đến là việc kiểm tra định kỳ trong quy trình ấp thì được thực hiện theo quy trình tuần tự về chất lượng luôn luôn đảm bảo về sức khoẻ và chất lượng của vịt khi nở. Lò ấp PHÚ THỊNH luôn kiểm tra kỹ càng nhằm đảm bảo về chất lượng và thể trạng của vịt để khi cung cấp cho bà con đạt hiệu quả cao nhất và tốt nhất.

heartLời cuối, lò ấp PHÚ THỊNH kính chúc quý bà con thật nhiều sức khoẻ, chăn nuôi hiệu quả và đạt năng suất cao đem về nguồn kinh tế dồi dào cho gia đình.

heartheartheartheartheartenlightenedenlightenedenlightenedenlightenedenlightenedenlightenedenlightenedenlightenedenlightenedenlightenedheartheartheartheartheart

Hỗ trợ trực tuyến
Kỹ Thuật Nguyễn Văn Cường

Tư Vấn Nguyễn Văn Cường

Google maps
Tỉ giá
Currency name Buy Sale
Australian dollar 16 16
Danish krone 0 3
Pound sterling 28 29
Indian rupee 0 299
Yen 176 187
Saudi rial 0 6
Swedish krona 0 2
Singapore dollar 17 18
Euro 24 26
Hongkong dollar 2 3
Canadian dollar 17 17
Swiss franc 24 25
Nguồn VietcomBank